UC Browser

UC Browser dành cho iPhone

Nhấn và bỏ lỡ trình duyệt cho iPhone

UC Browser là trình duyệt Internet nhanh, mượt mà cho iPhone của bạn.

Xem mô tả đầy đủ

ƯU ĐIỂM

  • Duyệt theo tab
  • Quản lý download
  • Miễn phí và nhanh chóng

NHƯỢC ĐIỂM

  • Hiển thị xấu

Tốt
7

UC Browser là trình duyệt Internet nhanh, mượt mà cho iPhone của bạn.

Những gì nó mang đến cho bảng

UC Browser có một số tính năng giúp nó nổi bật. Để bắt đầu, trang chủ có một lựa chọn các liên kết truy cập nhanh , được chia thành các lĩnh vực chủ đề, như Giải trí và các khuyến nghị của UC.

Nó đi mà không nói rằng cũng có tab duyệt web , và nhiều tùy chọn quản lý tab. Nó cũng có chức năng duyệt cửa sổ đẹp mắt và một loạt các tùy chọn hiển thị rõ ràng khi bạn nhấn phím Menu.

UC Browser cũng có một số tính năng mà các trình duyệt khác không - cụ thể là chế độ ban đêmchia sẻ bằng SMS / Whatsapp . Mặc dù vậy, nó không có bất kỳ tính năng nhanh chóng để chia sẻ bởi khác, phương tiện phổ biến hơn, như Twitter hay Facebook.

UC Browser trông như thế nào?

Thật không may, vấn đề chính của trình duyệt UC là màn hình hiển thị - nó rất tệ. Ok, do đó, nó rõ ràng và dễ đọc , nhưng các trang web được xem với ứng dụng trông giống như một cái gì đó từ năm 1993 - lúc đầu, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có một vấn đề kết nối!

Tôi cũng gặp sự cố khi hiển thị video trong khi sử dụng UC Browser, nhưng không thể nói từ trang web của nhà phát triển có định dạng video nào được hỗ trợ.

Được tải nhiều nhất Trình duyệt cho iphone

UC Browser

Tải xuống

UC Browser 11.3.2.1094

Đánh giá của người dùng về UC Browser

Được tài trợ×